ban-nha-ngo-266-nguyen-van-cu-1

Bán nhà ngõ 266 đường Nguyễn Văn Cừ quận Long Biên Hà Nội

Mua bán nhà ngõ 266 đường Nguyễn Văn Cừ có địa hình và vị trí đẹp nên được nhiều nhà đầu tư săn đón. Bạn có thể tham khảo thông tin về thị trường mua bán nhà tại con ngõ này ngay trong bài viết dưới đây cập nhật khung giá bán nhà cùng những lợi thế khi sở hữu bất động sản tại con ngõ này.

Đặc điểm khu vực bán nhà ngõ 266 đường Nguyễn Văn Cừ

Ngõ 266 Nguyễn Văn Cừ là một vị trí đẹp, nằm ở đầu đường Nguyễn Văn Cừ, từ ngõ đi sang phố Hồng Tiến chỉ khoảng 50m qua ngã ba Hồng Tiến – Nguyễn Văn Cừ.

Địa hình con ngõ 266 Nguyễn Văn Cừ là con ngõ nông, nhưng nó có nhiều ngách, trong đó một số ngách cho phép ô tô đi vào như ngách 36. Ngoài ra, ngõ 266 còn nối liền với các ngõ trên phố Hồng Tiến ( thông ngõ 45 Hồng Tiến) và phố Hoàng Như Tiếp (thông ngõ 62 Hoàng Như Tiếp) nên đi thông các ngả, sang Hoàng Minh Đạo, Lâm Hạ, Nguyễn Sơn.

ban-nha-ngo-266-nguyen-van-cu
Đường đi trong 266 Nguyễn Văn Cừ Long Biên

Gần khu vực bán nhà ngõ 266 đường Nguyễn Văn Cừ có bãi đỗ xe ô tô của phường, chỉ cách khoảng 100m, hộ gia đình có thể thoải mái đỗ xe tại đây ngày đêm mà không cần lo lắng về chỗ để xe.

Khung giá bán nhà ngõ 266 đường Nguyễn Văn Cừ chi tiết

Mức giá bán nhà ngõ 266 đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên hiện tại dao động từ khoảng 145 đến 191 triệu đồng/m2. Đây là thông tin dựa trên các khảo sát và tổng hợp từ các trang web đáng tin cậy về bất động sản như Nhà phố Net. Mức giá này thường được phân thành hai phân khúc chính dựa trên vị trí cụ thể của bất động sản:

– Những căn nhà mặt ngõ thường có giá dao động từ 160 đến 191 triệu đồng/m2.

– Những căn nhà mặt ngách, tọa lạc ở vị trí trong ngõ hẹp hơn, thường có giá từ 145 đến 160 triệu đồng/m2.

So sánh với giá bán nhà Nguyễn Văn Cừ chính chủ thì giá nhà tại con ngõ 266 đường Nguyễn Văn Cừ đang nhỉnh hơn. Bởi so sánh với nhiều con ngõ khác trên đường Nguyễn Văn Cừ thì ngõ 266 được đánh giá cao hơn, địa hình ngõ rộng, nông, đi thông các ngả và có bãi đỗ xe ô tô nên mức giá nhỉnh hơn là hợp lý.

Mua bán nhà ngõ 266 đường Nguyễn Văn Cừ dựa trên những lợi thế sẵn có từ địa hình và vị trí, bạn có thể kinh doanh với nhiều hình thức khác nhau:

–  Với vị trí mặt ngõ, căn nhà tại đây có thể mở tiệm cắt tóc, cửa hàng thời trang, hiệu thuốc, và nhiều loại hình kinh doanh nhỏ lẻ khác, giúp tiết kiệm đáng kể khoản chi phí thuê mặt bằng.

– Với các bất động sản nằm sâu trong ngách sẽ thích hợp để ở hơn, do có không gian yên tĩnh, ít xe cộ qua lại. Hoặc bạn cũng có thể cân nhắc cho thuê kinh doanh để ở để tạo thu nhập thụ động hàng tháng.

ban-nha-ngo-266-nguyen-van-cu-3
Hình ảnh 1 căn nhà đang rao bán tại ngõ 266 đường Nguyễn Văn Cừ

Tiện ích xung quanh vị trí bán nhà ngõ 266 Nguyễn Văn Cừ

Khu vực xung quanh ngõ 266 Nguyễn Văn Cừ có nhiều tiện ích nổi bật có thể kể đến như:

  • Tiện ích giáo dục: Cách căn nhà chỉ 300m, bạn có thể tìm thấy cấp 1 Ngọc Lâm, trường cấp 2 Ngọc Lâm,  trường cấp 3 Vạn Xuân – Long Biên. Ngoài ra, Trường THPT Nguyễn Gia Thiều cách ngõ chỉ 800m, trường cấp 1 Ái Mộ cách ngõ 700m, và trường Mầm non Hồng Tiến cách ngõ 700m, con ngõ này cũng chỉ cách trường quốc tế Wellspring khoảng 600m.
  • Mua bán nhà ngõ 266 đường Nguyễn Văn Cừ cũng mang lại sự thuận tiện trong việc tiếp cận các chợ và cửa hàng tiện lợi. Chợ Gia Lâm cách ngõ 500m, trong khi chợ Lâm Du nằm ở khoảng cách 1km. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm hàng ngày, có thể tới siêu thị BRG Mart Nguyễn Văn Cừ chỉ cách ngõ 266 khoảng 500m và có nhiều cửa hàng tiện ích quanh ngõ.
  • Với nhóm tiện ích sức khỏe, ngõ 266 Nguyễn Văn Cừ  cách bệnh viện Đa khoa Tâm Anh và bệnh viện Bắc Hà khoảng 500m. Điều này giúp cho việc thăm khám và chăm sóc sức khỏe trở nên thuận lợi hơn.
  • Ngoài ra, khu vực xung quanh ngõ 266 Nguyễn Văn Cừ còn có nhiều sân bóng đá, cửa hàng, quán cà phê, đáp ứng được nhu cầu giải trí và mua sắm của cư dân sinh sống tại con ngõ này.

Tổng kết lại, mua bán nhà ngõ 266 đường Nguyễn Văn Cừ là con ngõ thích hợp cho việc an cư đồng thời có thể kinh doanh với mô hình nhỏ lẻ được. Nếu quan tâm tới bất động sản tại con ngõ này, bạn hãy truy cập trang thương mại điện tử bất động sản để cập nhật tin đăng rao bán nhà mới nhất.

Cùng phân khúc giá bán với ngõ 266 Nguyễn Văn Cừ, bạn có thể tham khảo thông tin bán nhà tại các con ngõ khác để cân nhắc thêm nhiều sự lựa chọn như ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ. Đây cũng là con ngõ ô tô vào được, địa hình đẹp trên phố Nguyễn Văn Cừ và có nhiều căn nhà rao bán. Xem chi tiết thông tin bán nhà ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ tại đây: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-640-nguyen-van-cu-long-bien-ha-noi/

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *