ban-nha-ngo-640-duong-nguyen-van-cu-2

Bán nhà ngõ 640 đường Nguyễn Văn Cừ Hà Nội chính chủ

Cần bán nhà ngõ 640 đường Nguyễn Văn Cừ quận Long Biên có những lợi thế đặc biệt về địa hình, vị trí. Xem chi tiết thông tin thị trường nhà đất, khung giá bán nhà ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ ngay dưới đây.

Đặc điểm khu vực bán nhà ngõ 640 đường Nguyễn Văn Cừ

Ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ nổi bật với vị trí đắc địa. Con ngõ khá sâu, nhiều ngách phụ, và đặc biệt, hai đầu của nó kết nối thuận lợi với phố Tạ Đông Trung cũng như các ngõ khác như 564 Nguyễn Văn Cừ và ngõ 59 Hoàng Minh Đạo. Đặc biệt, đường trong ngõ rất rộng rãi, và một số ngách như ngách 57 và ngách 51 có diện tích đủ lớn để ô tô vào được. 

Mua bán nhà ngõ 640 đường Nguyễn Văn Cừ có vị trí thuận lợi cho việc đi lại. Ngõ nằm gần ngã tư Nguyễn Văn Linh – Ngô Gia Tự – Nguyễn Văn Cừ, từ đó có thể dễ dàng sang trung tâm, sang quận Đông Anh và kết nối liên tỉnh. Ngõ cũng thông ra các phố khác như Lâm Hạ, Hồng Tiến, Hoàng Minh Đạo nhanh chóng và dễ dàng.

Trong ngõ có nhiều tiện ích xung quanh như Uỷ ban nhân dân phường Gia Thuỵ, trường Mầm non Gia Thuỵ, chợ Gia Thuỵ. Trong ngõ cũng phát triển nhiều loại hình kinh doanh sôi động như hiệu thuốc, quán ăn, tạp hoá,… 

ban-nha-ngo-640-duong-nguyen-van-cu-2
Ảnh thực tế đường đi trong ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ Hà Nội

Khung giá bán nhà ngõ 640 đường Nguyễn Văn Cừ Long Biên

Ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ là một nơi có nhiều nhà bán với giá cả phù hợp với tài chính của nhiều người. Giá Bán nhà ngõ 640 đường Nguyễn Văn Cừ được phân theo vị trí, nhà ở mặt ngách có giá từ 88-117 triệu đồng/m2, còn nhà ở mặt ngõ có giá từ 150-180 triệu đồng/m2. Bất động sản tại mặt ngõ và mặt ngách đều có những ưu điểm riêng:

  • Nhà nằm ở mặt ngõ có thể vừa ở vừa kinh doanh được với các loại hình nhỏ lẻ như tiệm gội đầu, cắt tóc, quán tạp hoá, quán nước, quán ăn,… Mật độ dân cư sinh sống trong con ngõ này khá đông đúc nên kinh doanh các loại hình này có thể phục vụ nhu cầu của lượng đông dân cư trong ngõ.
  • Mua bán nhà ngõ 640 đường Nguyễn Văn Cừ ở mặt ngách có những ngách rộng, ô tô vẫn ra vào được như ngách 57, ngách 51 và các ngách ba gác. Sở hữu một căn nhà tại đây bạn có thể tiếp cận dễ dàng các tiện ích trong ngõ và khu vực xung quanh, đảm bảo cuộc sống hiện đại và tiện nghi.
ban-nha-ngo-640-duong-nguyen-van-cu-3
Hình ảnh một căn nhà cần bán tại ngỗ 640 Nguyễn Văn Cừ

Tiện ích có tại khu vực bán nhà ngõ 640 đường Nguyễn Văn Cừ

Ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ là một nơi có nhiều tiện ích cho việc học tập và chăm sóc sức khỏe và mua sắm.

  • Cư dân sinh sống trong ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ có thể mua sắm tại chợ Gia Thuỵ cách nhà chỉ 1 phút đi bộ, cách Big C Long Biên chỉ khoảng 1.6km.
  • Về tiện ích y tế, gần khu vực bán nhà ngõ 640 đường Nguyễn Văn Cừ có các cơ sở khám chữa bệnh uy tín như bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện Đường Sắt.
  • Về giáo dục, trường Mầm non Gia Thuỵ nằm ngay trong ngõ, cách nhà 400m là trường cấp 1 và cấp 2 Gia Thuỵ, từ nhà cũng có thể đi bộ tới trường mầm non Lami Montessori Gia Thụy chỉ với khoảng cách 500m.

Tóm lại, nhà tại ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ Long Biên là khu vực an sinh tốt và có thể đầu tư kinh doanh được dựa trên những ưu điểm của con ngõ này. Bạn có thể tham khảo thêm các tin đăng rao bán nhà ngõ 640 đường Nguyễn Văn Cừ Long Biên để biết lựa chọn được căn nhà phù hợp.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *