Các-loại-sản-phẩm-gạt-mưa-ô-tô-Vista

Sản phẩm gạt mưa ô tô Vista: Sự lựa chọn đáng tin cậy của người dùng

Sản phẩm gạt mưa ô tô Vista tự tin là thiết bị gạt mưa tốt nhất, là sự lựa chọn đáng tin cậy của người dùng. Đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ về những đặc tính vượt trội mà sản phẩm gạt mưa ô tô Vista sở hữu.

Các loại sản phẩm gạt mưa ô tô Vista

Thương hiệu Vista được thành lập vào năm 2012. Ngay từ khi mới xuất hiện, Vista đã lựa chọn cho mình con đường riêng so với các thương hiệu khác lúc bây giờ. Đó chính là sản xuất và phân phối các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista chính hãng, mang công nghệ châu Âu. Có thể thấy, mặc dù chỉ mới thành lập, thế nhưng, Vista luôn ưu tiên đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cố gắng, nỗ lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm gạt mưa ô tô Vista ưu việt nhất, hiện đại nhất với nhiều tính năng nổi trội, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Các-loại-sản-phẩm-gạt-mưa-ô-tô-Vista
Các loại sản phẩm gạt mưa ô tô Vista

Mặc dù, Vista chỉ sản xuất và cung cấp 3 dòng sản phẩm gạt mưa. Thế nhưng có thể thấy đây đều là những loại gạt mưa chất lượng nhất, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Cụ thể:

  • Gạt mưa Vista Conventional: Đây là sản phẩm gạt mưa ô tô Vista khung sắt truyền thống, được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện để hạn chế sự bào mòn.
  • Gạt mưa Vista Flat: Đây là sản phẩm gạt mưa ô tô Vista mới nhất, do nó nó được cải tiến với nhiều đặc tính ưu việt, được người dùng rất đón nhận.
  • Gạt mưa Vista Hybrid: Đây là sản phẩm gạt mưa ô tô Vista sổ hữu thiết kế đời mới, hiện đại nhất, có độ linh hoạt tốt do cấu tạo khung gạt được chia thành 3 đoạn.

Sản phẩm gạt mưa ô tô Vista phù hợp với dòng xe nào?

Sản-phẩm-gạt-mưa-ô-tô-Vista-phù-hợp-với-dòng-xe-nào
Sản phẩm gạt mưa ô tô Vista phù hợp với dòng xe nào

Sản phẩm gạt mưa ô tô Vista được thiết kế với đa dạng kích thước, loại chân gạt cũng chủng loại, phù hợp để thay thế cho gạt mưa của các dòng xe đang có trên thị trường.

  • Gạt mưa cho xe Xpander: Kích thước gạt mưa Xpander trước bên lái 26”, kích thước gạt mưa Xpander trước bên phụ 16”, chân gạt loại chữ U.
  • Chân gạt cho xe Vios: Kích thước gạt mưa Vios trước bên lái 22” – 24”, kích thước gạt mưa Vios trước bên phụ 14” – 16”, sử dụng loại chân gạt chữ U.
  • Chân gạt cho xe Chevrolet Spark: Kích thước gạt mưa Chevrolet Spark trước bên lái là 24”, kích thước gạt mưa Chevrolet Spark trước bên phụ 16”, kích thước gạt mưa Chevrolet Spark sau 12”, sử dụng chân gạt chữ U.

Chính sách khi mua sản phẩm gạt mua sản phẩm gạt mưa ô tô Vista

Chính-sách-khi-mua-sản-phẩm-gạt-mua-sản-phẩm-gạt-mưa-ô-tô-Vista
Chính sách khi mua sản phẩm gạt mua sản phẩm gạt mưa ô tô Vista

Sử dụng các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách bán hàng như:

  • Chính sách chất lượng: những sản phẩm gạt mưa ô tô Vista với chất lượng tốt nhất.
  • Chính sách bảo hành: Chính sách bảo hành lên tới 12 tháng.
  • Chính sách miễn phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển tùy thuộc vào giá trị đơn hàng.
  • Chính sách lắp đặt tại nhà: Vista hỗ trợ người dùng lắp đặt tại nhà, giúp tiết kiệm thời gian.

Trao niềm tin cho Vista, bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Liên hệ với Vista theo số điện thoại 0359.344.333 để nhận được những tư vấn chuyên sâu về sản phẩm gạt mưa ô tô Vista phù hợp cho xe. 

Xem thêm về sản phẩm gạt mưa ô tô Vista tại: Youtube gat mua Vista

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *