thuong-hieu-gat-mua-o-to-Vista-2

Thương hiệu gạt mưa ô tô Vista tiên phong công nghệ châu Âu

Thương hiệu gạt mưa ô tô Vista tự hào là thương hiệu gạt mưa Việt tiên phong trong lĩnh vực sản xuất gạt mưa ô tô với công nghệ châu Âu. Sở hữu chất lượng hàng đầu nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thương hiệu gạt mưa ô tô Vista không ngừng khẳng định vị trí của bản thân trên thị trường Việt Nam và toàn thế giới.

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Xuất thân từ một garage ô tô uy tín tại Hà Nội, với vị thế của một người hiểu rõ nhất về các phụ tùng xe hơi, thương hiệu gạt mưa ô tô Vista luôn tự tin là sản phẩm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người dùng.

Được hình thành từ năm 2012, với hơn 9 năm hình thành và phát triển, thương hiệu gạt mưa ô tô Vista đã chiếm được vị trí nhất định trên bản đồ thị trường gạt mưa ô tô quốc tế và đặc biệt là tại thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

  • Tầm nhìn của thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Về tam nhin gat mua Vista, thương hiệu không chỉ muốn trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các sản phẩm gạt mưa công nghệ châu Âu tại thị trường Việt Nam mà hơn thế, Vista đặt mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế. Mong muốn của thương hiệu gạt mưa ô tô Vista là trở thành cái tên đầu tiên được nhắc tới mỗi khi người dùng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm gạt mưa ô tô.

thuong-hieu-gat-mua-o-to-Vista

  • Sứ mệnh của thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Suốt cả chặng hành trình phát triển, sứ mệnh mà thương hiệu gạt mưa ô tô Vista đảm nhiệm là bảo vệ an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình trên mọi hành trình di chuyển. Dù phía trước có bao nhiêu khó khăn, thử thách, Vista sẽ luôn đồng hành cùng bạn xông pha bão tố, chống chọi lại với giông tố bủa vây.

thuong-hieu-gat-mua-o-to-Vista-1

Các sản phẩm của thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Với dây chuyền và công nghệ chuyển giao từ châu Âu, các sản phẩm của thương hiệu gạt mưa ô tô Vista đã ra đời cam kết chất lượng tốt nhất và không ngừng được cải tiến để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dùng. Cho đến nay, đã có 3 loại gạt mưa Vista chính có mặt trên thị trường Việt Nam cũng như hơn 30 quốc gia và cùng lãnh thổ trên thế giới. Các dòng sản phẩm này được sản xuất không chỉ đa dạng về kích thước mà còn cả về loại chân gạt để có thể phù hợp với cả các xe có chân gạt đặc biệt như gat mua Traiblazer Chevrolet, Colorado, Ecosport,…

  • Sản phẩm của thương hiệu gạt mưa ô tô Vista được ra đời sớm nhất và vẫn còn được ưa chuộng đến tận bây giờ chính là gạt mưa Vista Conventional. Gạt mưa Vista này được sản xuất theo thiết kế kiểu truyền thống – khung gạt làm bằng sắt và lưỡi làm từ cao su tự nhiên. Tuy nhiên, không giống như các thiết bị gạt mưa xương cứng khác, gạt mưa Conventional được thương hiệu gạt mưa ô tô Vista cải tiến hơn khi được phủ thêm một lớp chì trên bề mặt lưỡi gạt để tăng độ mịn và tuổi thọ cho gạt mưa.
  • Sản phẩm đến từ thương hiệu gạt mưa ô tô Vista được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay là gạt mưa Vista Flat – loại gạt thân mềm với thiết kế tân tiến, hiện đại bậc nhất. Có thể nói, Vista Flat là gạt mưa Vista điển hình và nội trội nhất của thương hiệu gạt mưa ô tô Vista khi sở hữu nhiều tính năng vượt trội, từ khả năng gạt sạch, chuyển động êm ái, bảo vệ mặt kính cho đến tuổi thọ dài khi cả khung và lưỡi gạt đều làm từ silicon, có độ bền gấp 2 lần cao su.
  • Loại sản phẩm thứ ba của thương hiệu gạt mưa ô tô Vista cũng là thiết bị mới được ra mắt thị trường trong những năm gần đây nhờ ứng dụng công nghệ khí động học mới được phát minh – gạt mưa Vista Hybrid. Đây là gạt mưa Vista 3 khúc với lưỡi silicon, nhờ đó giúp gạt chuyển động linh hoạt hơn, từ đó, hiệu quả làm sạch cũng được nâng cao.

thuong-hieu-gat-mua-o-to-Vista-2

Thương hiệu gạt mưa ô tô Vista hy vọng sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi bạn cần thiết bị gạt mưa ô tô chất lượng. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn về thương hiệu gạt mưa ô tô Vista tại Bussiness site gat mua Vista

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *