Camera ngụy trang đồng hồ bàn IP wifi ngụy trang ghi hình bí mật

Camera và loa bluetooth, thiết bị 5 trong 1 sạc có dây / không dây, được thiết kế để giám sát. Máy ảnh này tương thích với điện thoại và máy tính bảng Android và iOS, đồng thời hỗ trợ mạng wifi 2.4G và 5G. Hỗ trợ phát hiện chuyển động và tầm nhìn ban đêm cũng như ghi lại vòng lặp, cho phép bạn theo dõi từ xa trong thời gian thực. Đây là thiết bị tốt nhất để bạn đảm bảo an toàn cho em bé, người già, vật nuôi, v.v.

camera nguy trang dong ho
camera nguỵ trang đồng hồ để bàn

Tính năng đặc điểm

Ống kính của Máy ảnh này khó có thể phát hiện ra, ngay cả khi bạn nhìn rất kỹ. Camera có góc nhìn rộng 160 °, cung cấp khu vực giám sát lớn hơn, hình ảnh 4K. Những ưu điểm này của Camera cho phép bạn quan sát rõ ràng chi tiết những gì đang xảy ra.

Phát hiện và báo động chuyển động

camera siêu nhỏ phát hiện chuyển động, APP sẽ gửi thông báo đến thiết bị thông minh của bạn và chụp ảnh cùng một lúc. Khi xảy ra tai nạn hoặc có người lạ đột nhập, bạn có thể ứng phó ngay lập tức. Máy ảnh này sẽ là một thiết bị tuyệt vời để theo dõi người già, trẻ em, vật nuôi, người trông trẻ, kẻ trộm, và hơn thế nữa.

Xem từ xa & ghi vòng lặp

Khi Máy ảnh được kết nối với điện thoại thông minh thông qua APP, miễn là điện thoại di động của bạn được kết nối với mạng WiFi hoặc LTE, bạn có thể xem chương trình phát sóng trực tiếp mọi lúc, mọi nơi. Đã chèn thẻ TF (không bao gồm) nội dung đã ghi sẽ được tự động lưu vào thẻ TF để hỗ trợ ghi vòng lặp (bao gồm đầu đọc thẻ). Phát trực tiếp hoặc phát lại đã ghi, tùy thích.

Đa thiết bị & nhiều người dùng

Hỗ trợ ràng buộc tối đa 8 thiết bị cho một người dùng, bạn có thể đặt tên cho các cam bảo mật này là phòng ngủ, cửa hàng, văn phòng, v.v. để nắm được những điều bạn quan tâm. Chia sẻ Máy ảnh cho nhiều người dùng thông qua APP, bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của mình với gia đình và bạn bè.

Sạc 2 thiết bị cùng lúc

Đặt điện thoại của bạn để sạc không dây, trong khi có một cổng USB khác để sạc nhiều thiết bị hoặc thiết bị không hỗ trợ sạc không dây. Cung cấp nhiều tiện ích hơn.

Camera ẩn độ nét cao 1080P / 2K / 4K H.265 & Xoay 150 °

Camera ẩn này có wifi với đầy đủ video và hình ảnh độ nét cao 1080P, 2K, 4K. chất lượng video và góc xem 240 ° có thể được kiểm soát bất cứ lúc nào là chìa khóa để giám sát an ninh gia đình của bạn khi bạn vắng nhà.

chuyển động được kích hoạt & Thông báo báo động

Camera ẩn cho gia đình có tính năng Phát hiện chuyển động thông minh và Thông báo cảnh báo đẩy ứng dụng.Khi phát hiện và kích hoạt tính năng phát hiện chuyển động, camera ẩn wifi 1080p này sẽ chụp ảnh và gửi thông báo báo động đến thiết bị thông minh của bạn. tại nhà, nó sẽ là một camera bảo mẫu tuyệt vời để theo dõi kẻ trộm, người già, em bé, vật nuôi và người trông trẻ trong thời gian thực.

WiFi không dây & nhiều người dùng

Máy ảnh không dây có wifi có thể phát trực tiếp từ xa, quay video và chụp ảnh mọi lúc mọi nơi (2.4G hoặc 5G). Nó sẽ tự động lưu video vào thẻ Micro TF (không bao gồm thẻ TF) hoặc điện thoại của bạn, hỗ trợ max128G và ghi vòng lặp, Hỗ trợ xem trực tuyến nhiều thiết bị cùng một lúc.

bạn có thể xem thêm sản phẩm

top camera siêu nhỏ

camera siêu siêu nhỏ

Phương thức cung cấp điện & dịch vụ sau bán hàng

Camera giấu kín cam này có 2 phương thức cấp nguồn: pin sạc tích hợp có thể cung cấp thời gian chờ lâu cho camera, bạn cũng có thể tiếp tục cắm điện.

Thông số kỹ thuật

thong so kỹ thuat camera sieu nho
thông số kỹ thuật camera siêu nhỏ

Độ phân giải: 1920 x 1080P (4K)

Định dạng video: AVI

Khung: 25

Góc: góc quay 150 độ, góc nhìn 240 độ, góc ống kính 90 độ

Khoảng cách chụp phát hiện chuyển động: 10 mét theo đường thẳng

Dung lượng pin: 2600mAh

Thời lượng pin: hơn 6 giờ (chạy bằng dây nguồn, máy ảnh có thể chạy 7×24 giờ mọi lúc)

Tương thích mạng: tương thích với 2. Mạng WiFi 4GHz và hỗ trợ Wi-Fi 5GHz

Chiếu sáng tối thiểu: 1LUX

Định dạng nén: H.265

Phạm vi ghi âm: 10m

Nhiệt độ bảo quản: -20-80

Nhiệt độ làm việc: -10-60

Độ ẩm làm việc: 15-85% RH

Loại thẻ nhớ: Thẻ TF

Dung lượng thẻ nhớ tối đa: 128GB

Hệ điều hành di động: Tương thích cho Android / iOS

Các tính năng: Bạn có thể kết nối điện thoại di động để phát nhạc qua bluetooth

Camera ngụy trang đồng hồ bàn IP wifi ngụy trang ghi hình bí mật

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *