Bán nhà ngõ 61 phố Nguyễn Sơn Long Biên nhà đất chính chủ

Bán nhà ngõ 61 phố Nguyễn Sơn là các thông tin nhà đất đáng chú ý trong thị trường bất động sản tại quận Long Biên, Hà Nội. Đây là con ngõ nằm tại phường Ngọc Lâm với sự thuận tiện dành cho các cư dân bởi vị trí giao thông tốt và tiện ích sinh hoạt hàng ngày phong phú.

Thông tin về vị trí khu vực bán nhà ngõ 61 phố Nguyễn Sơn

Ngõ 61 Nguyễn Sơn có vị trí được đánh giá là khá thuận lợi khi nằm ngay cạnh với đường Nguyễn Văn Cừ, giúp cư dân tại đây có thể nhanh chóng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ và cơ sở kinh doanh trên tuyến đường này. Nguyễn Văn Cừ là khu vực lớn và có hoạt động kinh doanh sầm uất tại quận Long Biên khi có đa dạng các hàng quán ăn, quán café, cửa hàng kinh doanh và nhiều tiện ích dịch vụ khác. Bên cạnh đó, để di chuyển từ vị trí bán nhà ngõ 61 phố Nguyễn Sơn đến trung tâm thành phố, bạn chỉ cần đi xe khoảng 7-10 phút qua cầu Chương Dương.

Khu vực bán nhà ngõ 61 phố Nguyễn Sơn có đường đi rộng khoảng hơn 3m, cho phép các xe ô tô nhỏ, xe máy và xe ba gác lưu thông dễ dàng. Đặc biệt, ở cuối ngõ còn thông ra mặt phố Ngô Gia Khảm nên tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao thông dành cho các hộ dân tại đây.

ban-nha-ngo-61-nguyen-son-1
Từ ngõ 61 phố Nguyễn Sơn đến trung tâm thành phố chỉ khoảng 7-10 phút

Mức giá bán nhà ngõ 61 phố Nguyễn Sơn hiện nay

Theo thông tin mua bán nhà được ghi nhận trên website Nhaphonet.vn, giá bán nhà ngõ 61 phố Nguyễn Sơn đang dao động từ 120-300 triệu đồng/m2. Mức giá bán này sẽ có sự khác biệt tùy vào loại hình bất động sản cụ thể, bao gồm các ngôi nhà riêng và tòa nhà kinh doanh.

Mua bán nhà ngõ 61 phố Nguyễn Sơn loại hình nhà riêng

Các ngôi nhà riêng tại ngõ 61 phố Nguyễn Sơn, xây dựng bởi cư dân địa phương, thường có giá bán từ 120 triệu đồng/m2 đến 140 triệu đồng/m2. Chúng thường được thiết kế cơ bản, bao gồm phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, và sân phơi. Một số ngôi nhà có diện tích sử dụng từ 3 đến 5 tầng, phục vụ cho các gia đình có số lượng thành viên đông đúc.

Khu vực bán nhà ngõ 61 phố Nguyễn Sơn hiện nay có vị trí rất thuận lợi khi chỉ cách đường Nguyễn Văn Cừ khoảng 50m nên giá trị bất động sản tại đây cũng khá cao và được hưởng lợi từ nhiều tiện ích an sinh của tuyến đường này.

Mua bán nhà ngõ 61 phố Nguyễn Sơn loại hình tòa nhà kinh doanh

Các tòa nhà kinh doanh ở trong ngõ 61 Nguyễn Sơn thường được xây dựng cao từ 7-8 tầng với thang máy bên trong nhà để thuận tiện di chuyển. Do quy mô xây dựng lớn nên mức giá bán cho loại hình này cũng cao hơn, từ 290-300 triệu đồng/m2. Mua bán nhà ngõ 61 phố Nguyễn Sơn loại hình tòa nhà kinh doanh này thường được sử dụng với mục đích cho thuê làm văn phòng, spa, phòng khám hoặc chung cư mini. Với vị trí thuận tiện thông ra 2 mặt phố của ngõ 61 phố Nguyễn Sơn thì cơ hội kinh doanh dành cho bạn ở đây khá ổn định.

ban-nha-ngo-61-nguyen-son-3
Mua bán nhà ngõ 61 phố Nguyễn Sơn dao động từ 120-300 triệu đồng/m2

Các tiện ích và dịch vụ quanh khu bán nhà ngõ 61 phố Nguyễn Sơn

Các tiện ích dành cho bạn khi mua bán nhà ngõ 61 phố Nguyễn Sơn hiện nay như sau:

  • Khu vực xung quanh ngõ 61 phố Nguyễn Sơn có nhiều quán ăn và nhà hàng như quán Pizza Ace, KFC Nguyễn Văn Cừ, Quán đồ Hàn Quốc GaBak, Gà Mạnh hoạch Long Biên và các lựa chọn về cơm phở bình dân khác…
  • Nhiều trường học giáo dục nằm ở gần khu vực bán nhà ngõ 61 phố Nguyễn Sơn hiện nay, giúp việc đưa đón trẻ em học tập hàng ngày trở nên dễ dàng hơn cho các gia đình. Phụ huynh có thể lựa chọn Trường Mầm non Happy Kids Garden, Trường Tiểu học Gia Thụy, Trường THCS Ái Mộ, Trường THCS Ngọc Lâm, Trường THPT Nguyễn Gia Thiều… để cho các con theo học
  • Chợ Gia Lâm và chợ Gia Quất sẽ giúp bạn thuận tiện mua sắm đồ ăn và thực phẩm hàng ngày
  • Bến xe Gia Lâm có cổng vào nằm ngay đối diện với cuối ngõ 61 Nguyễn Sơn. Vì vậy, nếu bạn cần đi các tỉnh thành khác sẽ cũng sẽ ở ngay gần điểm thuận tiện để bắt xe

Như vậy, khu vực bán nhà ngõ 61 phố Nguyễn Sơn hiện nay sẽ mang đến cho bạn và gia đình nhiều sự thuận tiện trong cuộc sống và đầu tư kinh doanh.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *