khu-do-thi-an-vien-nha-trang-1

Những điều cần biết về dự án khu đô thị An Viên Nha Trang

Dự án khu đô thị An Viên là dự án khu đô thị đẳng cấp hàng đầu tại Nha Trang có bến du thuyền được nhiều nhà đầu tư quan tâm săn đón. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán sản phẩm tại khu đô thị An Viên Nha Trang, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

du-an-khu-do-thi-an-vien-nha-trang-1
Tổng quan dự án khu đô thị An Viên

Thông tin chung về khu đô thị an viên nha trang

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dự án khu đô thị An Viên Nha Trang gồm vị trí dự án, sản phẩm, quy mô dự án tại khu đô thị 

Vị trí dự án khu đô thị an viên nha trang

Khu đô thị An Viên Nha Trang nằm tại phường Vĩnh Trường và Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dự án khu đô thị An Viên Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm trải dài dọc theo 2,2 km đường bờ biển Vịnh Nha Trang, nằm trong top 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Toàn bộ dự án được bao bọc xung quanh bởi đồi núi và biển.

Khu đất nền đô thị An Viên nằm gần tuyến cáp treo vượt biển nối liền với đảo Hòn Tre dài 3.3 km kết nối với quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl, cảng du lịch quốc tế của Vingroup.

Sản phẩm và khách hàng mục tiêu của dự án

Khu đô thị An Viên Nha Trang được định hướng xây dựng để phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp là những doanh nhân thành đạt, người giàu, siêu giàu và giới thượng lưu. 

Khu đô thị An Viên là khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên có cảng biển tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm sống mới, giúp hiện thực hóa ước mơ của khách hàng về cuộc sống bên bờ biển, có thể coi là “second home” để nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ các yếu tố về tiện ích an sinh, cảnh đẹp, không khí trong lành.

Thị trường mua bán đất tại Khánh Hòa kể từ khi có dự án khu đô thị An Viên cũng được hưởng lợi rất nhiều và càng thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

du-an-khu-do-thi-an-vien-nha-trang-2
Khu biệt thự tại dự án khu đô thị An Viên

Quy mô dự án khu đô thị An Viên Nha Trang

Dự án khu đô thị An Viên Nha Trang Khánh Hòa được quy hoạch với tổng diện tích là 71,46 ha, mật độ xây dựng toàn khu là 40%, diện tích mặt đất chiếm khoảng 50.03 ha và diện tích mặt biển là 18.43 ha. 

Khu đô thị An Viên Nha Trang cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm đất là đất biệt thự, căn hộ khách sạn cao cấp, nhà liền kề.

Về quy cách xây dựng tại khu đô thị An Viên Nha Trang là hình thức xây dựng theo thiết kế đã được cấp phép hoặc có thể xây dựng theo thiết kế riêng (sau khi được phê duyệt).

Kể từ khi dự án khu đô thị An Viên được xây dựng, đất bán nha trang cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm, thị trường mua bán đất Nha Trang Khánh Hòa đã trở nên rất sôi động, đặc biệt tại các khu vực xung quanh dự án.

Với quy mô dự án khủng cùng vị trí đắc địa, khu đô thị An Viên Nha Trang Khánh Hòa hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đẳng cấp hàng đầu tại Nha Trang nói riêng và toàn tỉnh Khánh Hòa Nói chung. Hy vọng rằng những thông tin cơ bản về dự án khu đô thị An Viên Nha Trang do Nhà phố Net trên đã giúp ích cho bạn. 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *