ban-nha-chinh-chu-ngo-82-yen-lang-1

Thông tin bán nhà chính chủ ngõ 82 Yên Lãng Hà Nội

Bạn đang quan tâm đến thị trường mua bán nhà chính chủ tại ngõ 82 Yên Lãng, Đống Đa vậy thì đừng nên bỏ qua bài viết này. Trong bài viết sau, hãy cùng Nhà Phố Net tìm hiểu và phân tích các đặc điểm của thị trường nhà ở tại ngõ 82 Yên Lãng hiện nay.

Các đặc điểm của khu vực bán nhà chính chủ ngõ 82 Yên Lãng 

Khu vực mua bán nhà tại ngõ 82 Yên Lãng là một con ngõ nối liền với nhiều khu vực xung quanh như ngõ 100, 104, 120 Yên Lãng và ngõ 105 Láng Hạ. Là một con ngõ thông nên di chuyển của các hộ dân trong đây cũng khá dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra thì các tuyến phố lớn tại đây như phố Láng Hạ, Thái Thịnh, Hoàng Cầu, Tây Sơn, đường Láng… cũng nằm cách rất gần khu vực ngõ 82 Yên Lãng hiện nay.

Khu vực bán nhà chính chủ ngõ 82 Yên Lãng dài khoảng 360m và có đường đi rộng khoảng 2.5m cho nên chủ yếu trong ngõ sẽ là các phương tiện có kích cỡ tối đa cỡ xe ba gác đi lại, tuy nhiên một số đoạn thì ô tô con vẫn có thể đi vào được. Ngõ 82 Yên Lãng khá thẳng nên nhìn chung thì đây là một con ngõ khá đẹp tại phố này.

ban-nha-chinh-chu-ngo-82-yen-lang-1
Ngõ 82 Yên Lãng là ngõ thông, dài

Giá mua bán nhà chính chủ ngõ 82 Yên Lãng mới nhất

Đối với ngõ 82 Yên Lãng hiện nay thì giá bán cho một ngôi nhà ở tại đây sẽ có mức khoảng 136-280 triệu đồng/m2 với 2 phân khúc nhà bán chính như sau:

  • Mua bán nhà chính chủ ngõ 82 Yên Lãng vị trí đường ngõ rộng, ô tô có thể đi vào: Các nhà bán thuộc phân khúc này sẽ có mức giá từ 270-280 triệu đồng/m2. Đây là các căn nằm ở phía gần đầu ngõ và có khả năng kinh doanh tương đối nhờ vào việc ở gần mặt phố
  • Mua bán nhà chính chủ ngõ 82 Yên Lãng vị trí đường ngõ nhỏ/trong ngách, ô tô không thể đi vào: Các nhà bán thuộc vị trí này sẽ có mức giá thấp hơn, chỉ từ 126-136 triệu đồng/m2. Đây sẽ là các loại hình nhà bán nằm ở sâu bên trong ngõ 82 Yên Lãng mà đường nhỏ, ô tô không đi vào được.

Nhìn chung lại thì mức giá mua bán nhà ở ngõ 82 Yên Lãng sẽ thuộc vào mức trung bình trên thị trường nhà đất phố Yên Lãng Đống Đa hiện nay nên cũng sẽ phù hợp với mức kinh tế của nhiều khách hàng hơn.

Mua bán nhà tại ngõ 82 Yên Lãng, Đống Đa cũng mang lại tiềm năng kinh doanh hấp dẫn nhờ vào vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi. Với sự tập trung của nhiều hộ dân cư cũng như một số bệnh viện lớn ở xung quanh khu vực bán nhà chính chủ ngõ 82 Yên Lãng, các nhà đầu tư có thể phát triển các hình thức kinh doanh như hiệu thuốc, hay nhà nghỉ, quán ăn. Cho thuê nhà làm văn phòng hay chuyển đổi thành chung cư mini cũng là các hình thức kinh doanh đầy cơ hội cho các chủ nhà tại đây.

ban-nha-chinh-chu-ngo-82-yen-lang-2
Ngõ 82 Yên Lãng có giá chào bán khoảng 136-280 triệu đồng/m2

Đa dạng dịch vụ quanh khu vực bán nhà chính chủ ngõ 82 Yên Lãng 

Các lợi ích khi mua bán nhà tại ngõ 82 Yên Lãng, Đống Đa không chỉ bởi vị trí giao thông thuận lợi mà còn bao gồm cả các tiện ích xung quanh đây:

  • Giáo dục: Mua bán nhà tại ngõ 82 Yên Lãng thuận lợi cho việc tiếp cận các trường học từ mầm non đến đại học. Các trường gần khu vực này bao gồm Trường Mầm Non Homekinder Steiner, Trường Tiểu học Thái Thịnh, Trường THCS Thái Thịnh, Đại học Thủy Lợi, Đại học Công Đoàn… 
  • Các cơ sở y tế ở quanh khu vực bán nhà chính chủ ngõ 82 Yên Lãng có Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Mắt Sài Gòn, Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Đống Đa. Các bệnh viện này đều chỉ cách khoảng 1-2km
  • Gần khu vực ngõ 82 Yên Lãng có nhiều điểm vui chơi giải trí như Khu vui chơi Kibi (cách 1km), Khu vui chơi Tinkerbellgarden (cách 2.1km), Công viên Thủ Lệ (cách 3.9km),…
  • Các chợ dân sinh, cửa hàng tạp hóa và siêu thị cũng nằm cách nhà chỉ khoảng 5-10 phút di chuyển nên bạn cũng thoải mái mua sắm mà không cần lo lắng

Tổng kết lại, việc mua bán nhà chính chủ ngõ 82 Yên Lãng mang đến nhiều lợi ích cho các khách hàng. Với vị trí đắc địa và liên kết giao thông thuận tiện, ngõ 82 Yên Lãng đáp ứng được nhu cầu di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận. 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *