Ban-nha-trong-ngo-53-pho-Yen-Lang-Dong-Da-1

Các thông tin bán nhà trong ngõ 53 phố Yên Lãng chính chủ

Ngõ 53 phố Yên Lãng là một vị trí đáng chú ý cho việc mua bán nhà ở tại quận Đống Đa. Với đa dạng loại hình kinh doanh và sự tập trung của các văn phòng, công ty lớn, khu vực bán nhà trong ngõ 53 phố Yên Lãng trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn tận dụng mặt bằng và phát triển kinh doanh.

Thông tin khu vực bán nhà trong ngõ 53 phố Yên Lãng

Ngõ 53 phố Yên Lãng là một khu vực có các hoạt động kinh doanh  sôi động cùng với nhiều tiện ích giải trí khác. Về mặt không gian, ngõ 53 Yên Lãng có chiều dài tầm 180m và 4m chiều ngang nên đủ để hai ô tô có thể tránh nhau. Ngõ này nối liền với nhiều ngõ khác như 131 Thái Hà và ngõ 133 Thái Hà, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và sinh hoạt.

Vị trí khu vực bán nhà trong ngõ 53 phố Yên Lãng cũng dễ dàng để tiếp cận các tuyến phố chính như Thái Thịnh, Láng Hạ, Hoàng Cầu và Nguyễn Văn Tuyết.

ban-nha-trong-ngo-53-pho-yen-lang-dong-da
Ngõ 53 Yên Lãng là một con ngõ thông với đường ngõ thẳng

Giá cả khu vực bán nhà trong ngõ 53 phố Yên Lãng Hà Nội

Giá bán nhà tại ngõ 53 phố Yên Lãng hiện được chào bán từ 136 triệu đồng/m2. Theo như các thông tin giao dịch trên thị trường hiện nay tại trang đăng tin số 1 về nhà phố, thổ cư Nhaphonet.vn thì ngõ 53 Yên Lãng là khu vực có mức giá khá hấp dẫn so với mức giá trung bình ở quận Đống Đa.

  • Những căn nhà nằm ở đầu ngõ to với đường đi rộng rãi sẽ có giá dao động từ 280-310 triệu đồng/m2 nhờ vị trí thuận lợi, diện tích rộng và tiềm năng kinh doanh tốt trong khu vực
  • Đối với những căn nhà nằm trong đoạn ngỏ nhỏ, ở trong ngách thì vì diện tích đường hẹp nên khả năng kinh doanh cũng sẽ giảm một chút. Mức giá chào bán theo đó thì cũng “dễ thở” hơn, chỉ khoảng 136 triệu đồng/m2

Ngõ 53 Yên Lãng là khu vực rộng rãi với vỉa hè nằm ở 2 bên đường, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh như hàng ăn, quán cà phê, cửa hàng tạp hóa do khu vực này có nhiều công ty doanh nghiệp. Lựa chọn mua bán nhà trong ngõ 53 phố Yên Lãng sẽ là vị trí sở hữu tiềm năng phát triển lớn cùng nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

Với cùng một khoảng giá chào bán như tại ngõ 53 hiện nay thì bạn có thể tham khảo thêm thông tin về khu vực bán nhà ngõ 38 Yên Lãng Đống Đa. Ngõ 38 Yên Lãng là khu vực đang có 2 loại hình nhà rao bán chính là nhà riêng và các nhà trong khu tập thể.

Ban-nha-trong-ngo-53-pho-Yen-Lang-Dong-Da-1
Giá bán nhà trong ngõ 53 phố Yên Lãng Hà Nội dao động từ 136-310 triệu đồng/m2

Mua bán nhà trong ngõ 53 phố Yên Lãng có nhiều tiện ích

Quanh khu vực ngõ 53 Yên Lãng có nhiều tiện ích và dịch vụ như:

  • Đối với các yêu cầu về giáo dục thì quanh đây có nhiều trường học như Trường Trung học cơ sở Thái Thịnh, Trường Trung học phổ thông Quang Trung và các cơ sở giáo dục như Trung tâm Anh Ngữ Zim, The Catalyst for English, v.v.
  • Nhờ nằm gần với Công an phường Thịnh Quang, Ủy ban nhân dân phường Thịnh Quang nên an ninh trật tự xung quanh khu vực này khá tốt.
  • Khách hàng khi mua bán nhà trong ngõ 53 phố Yên Lãng có thể yên tâm vì khu vực này tập trung nhiều cơ sở y tế như Bệnh viện châm cứu Trung ương, Công ty phòng khám đại gia đình DAIBIO, Phòng khám châm cứu Hà Nội…
  • Đối với nhu cầu vui chơi giải trí thì có sân bóng Hoàng Cầu, Hồ Đống Đa, Vườn hoa Trần Quang Diệu, Vườn hoa 1-6 cùng nhiều quán cà phê, nhà hàng khác quanh đây để bạn lựa chọn

Cơ hội kinh doanh khi mua bán nhà trong ngõ 53 phố Yên Lãng

Ngõ 53 phố Yên Lãng được coi là khu vực ngõ có các hoạt động kinh doanh sôi động và phát triển bậc nhất trên đường Yên Lãng. Với sự tập trung của nhiều công ty và hộ dân xung quanh nên con ngõ này trở thành địa điểm phổ biến cho nhiều cửa hàng ăn, quán cà phê, phòng khám, cửa hàng điện tử…. Hơn nữa, khả năng cho thuê nhà hay phòng ở, làm thành mặt bằng kinh doanh hoặc văn phòng công ty cũng sẽ là một lựa chọn hợp lý và tiềm năng trong việc đầu tư và tạo nguồn thu lợi.

Trên đây là các thông tin về khu vực mua bán nhà trong ngõ 53 phố Yên Lãng hiện nay. Mong rằng bài viết đã đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu thị trường nhà đất của bạn đối với tình hình khu vực này. Để xem thêm các thông tin mua bán nhà đất khác trên phố Yên Lãng hiện nay, bạn có thể xem tại bài phân tích thị trường và tổng hợp các tin đăng rao bán nhà tại đường link sau đây: 

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-dat-duong-yen-lang-ha-noi/ 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *