ban-nha-ngo-chien-thang-kham-thien

Mua bán nhà ngõ Chiến Thắng phố Khâm Thiên chính chủ

Ngõ Chiến Thắng nằm tại phố Khâm Thiên là một khu vực thu hút sự quan tâm của những người đang tìm kiếm mua bán nhà. Với vị trí đắc địa và tiện ích xung quanh, khu vực bán nhà ngõ Chiến Thắng phố Khâm Thiên đem lại nhiều lợi ích cho cư dân. Xem các phân tích về thị trường khu vực tại bài viết sau đây.

Vị trí không gian bán nhà ngõ Chiến Thắng phố Khâm Thiên

Vị trí của khu vực ngõ Chiến Thắng ở gần đoạn giao với phố Tôn Đức Thắng, Ô Chợ Dừa,  Đê La Thành… Ngoài ra thì cũng chỉ phố Lê Duẩn khoảng 3-4 phút di chuyển.

Ngõ Chiến Thắng có đường đi khá thẳng. Không gian khu vực bán nhà ngõ Chiến Thắng phố Khâm Thiên phù hợp cho xe máy, do đó đường ngõ chỉ khoảng 1,5 – 2m chiều ngang. 

ban-nha-ngo-chien-thang-kham-thien-2
Ngõ Chiến Thắng nằm gần phố Tôn Đức Thắng, Đê La Thành

Thông tin mua bán nhà ngõ Chiến Thắng phố Khâm Thiên Hà Nội

Về mức giá bán nhà thì hiện nay khu vực này đang được chia thành 2 phân khúc với loại hình nhà riêng và nhà tập thể.

Mua bán nhà ngõ Chiến Thắng phố Khâm Thiên với nhà riêng

Ngõ Chiến Thắng có vị trí nằm tại tuyến phố Khâm Thiên khá đông dân cư, cũng như nằm trong quận nội thành Đống Đa cho nên gần đây cũng có rất nhiều các cửa hàng, dịch vụ sinh hoạt hàng ngày. Mua bán nhà ngõ Chiến Thắng phố Khâm Thiên phân khúc nhà riêng còn sở hữu vị trí giao thông đẹp, gần nhiều phố lớn như Lê Duẩn, Xã Đàn, Tôn Đức Thắng… Mức giá bán nhà của phân khúc này chỉ khoảng 90 triệu đồng/m2 khá là “mềm” hiện nay nếu xét với khu vực bán nhà phố Khâm Thiên hay khu quận Đống Đa nói chung.

Bạn cũng có thể xem các thông tin bán nhà ngõ Trung Tả Khâm Thiên Hà Nội. Ngõ Trung Tả Khâm Thiên là khu vực có giá bán nhà tương đồng với ngõ Chiến Thắng hiện nay. Đường đi bên trong ngõ cũng khá thoải mái, xe ba gác có thể ra vào được.

Mua bán nhà ngõ Chiến Thắng phố Khâm Thiên với nhà tập thể

Bên trong ngõ Chiến Thắng hiện nay còn có các căn nhà tập thể của Bộ Công An. Các loại hình nhà bán này sẽ có khung giá bán hấp dẫn hơn rất nhiều so với nhà riêng.

  • Đối với các căn nhà tập thể ở ngõ Chiến Thắng hiện giá bán dao động từ 28-33 triệu đồng/m2, chỉ bằng ⅓ so với các căn nhà riêng khác ở trong ngõ hiện nay
  • Phía trước tòa nhà tập thể có 1 khoảng sân khá rộng rãi. Hiện nay cac hộ dân tại đây đang sử dụng để xe chung cũng như làm không gian sinh hoạt của cả khu cho các dịp hội họp…
  • Các nhà bán dạng nhà thuộc khu tập thể như này vẫn có đảm bảo các không gian phòng sinh hoạt riêng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Sau khi mua bán xong, bạn có thể tùy chỉnh lại việc bố trí không gian sử dụng trong nhà để cho phù hợp với gia đình mình
ban-nha-ngo-chien-thang-kham-thien
Mua bán nhà ngõ Chiến Thắng phố Khâm Thiên có các nhà riêng cũng như nhà tập thể để bạn chọn lựa

Mua bán nhà ngõ Chiến Thắng phố Khâm Thiên giúp sinh hoạt thuận tiện

Khu vực ngõ Chiến Thắng Khâm Thiên có nhiều tiện ích đa dạng khác nhau:

  • Trường học ở quanh khu mua bán nhà ngõ Chiến Thắng phố Khâm Thiên có nhiều lựa chọn trường công cũng như tư thục khác nhau như Trường Mầm Non Tuổi Thơ Tài Năng, Trường Mầm non dưa hấu, Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện, Trường Tiểu Học Cơ Sở La Thành, Trường Tiểu Học Thịnh Hào, Trường THCS Tô Vĩnh Diện, Trường THPT Đống Đa…
  • Bán kình 400m từ nhà bán có chợ Tân Trụ, Siêu Thị AnVyMart, siêu thị Haprofood Thổ Quan
  • Khu vực bán nhà ở ngõ Chiến Thắng Khâm Thiên gần nhiều quán ăn và nhà hàng = như Nhà Hàng Nhật Hồng, quán Miến trộn Hiền béo, Myazy 946, cửa hàng Vịt Quay Bà Sỉu Dì, Kone Café, TOOLS Coffee & Tea, tiệm Trà Dâu Sài Gòn,…
  • Trong khoảng 200m quanh nhà có nhà thuốc FPT Long Châu, cây xăng dầu Khâm Thiên và nhiều cây ATM ngân hàng khác

Trên thị trường bất động sản tai khu vực phố Khâm Thiên hiện nay thì Nhà Phố Net đánh giá khu vực mua bán nhà ngõ Chiến Thắng phố Khâm Thiên là một lựa chọn hợp lý cho những khách hàng có mức tài chính vừa phải. Dù là nhà riêng hay nhà tập thể, các loại hình nhà ở này đều có các điểm nổi bật riêng để khách hàng tùy chọn cho thích hợp với bản thân nhất.

Một khu vực nhà bán khác trên phố Khâm Thiên mà Nhà Phố Net gợi ý bạn có thể tham khảo thêm, đó là các nhà bán trong ngõ Hòa Bình. Ngõ Hòa Bình là một ngõ xe ba gác vào với 2 phân khúc nhà bán là nhà riêng cũng như tòa nhà để kinh doanh chung cư mini. Xem ngay giá bán nhà ngõ Hòa Bình Khâm Thiên tại bài phân tích sau:

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-hoa-binh-kham-thien-dong-da-ha-noi/

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *