ban-nha-ngo-2A-nguyen-hong-2

Thông tin bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng Hà Nội

Ngõ 2A Nguyên Hồng nằm gần Hồ Thành Công và các nút giao thông trọng điểm với phố Nguyên Hồng. Khu vực này được đánh giá cao do vị trí khá đắc địa, hiện có nhiều bất động sản được chào bán. Xem thông tin mới nhất về giá bán và thị trường bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm ngõ 2A Nguyên Hồng Đống Đa

  • Ngõ 2A nằm gần nhiều nút giao với Nguyên Hồng – Huỳnh Thúc Kháng, Nguyên Hồng – La Thành – Nguyễn Chí Thanh, Nguyên Hồng – Thành Công. Di chuyển từ ngõ ra Nguyễn Chí Thanh chỉ mất khoảng 650m và di chuyển ra phố Láng Hạ chỉ khoảng 400m. Đây đều là các trục đường lớn, kết nối các quận, giúp việc đi lại từ ngõ 2A đến các địa điểm này đều dễ dàng.
  • Đặc điểm địa hình ngõ 2A là con ngõ rộng, đủ cho ô tô đi vào và đỗ trước cửa
  • Nhà trong ngõ 2A thuộc khu tập thể của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội, hiện nay nhà tại đây chủ yếu là nhà cấp 4, có diện tích tối thiểu từ 25m2. Một số căn nhà đã được tu sửa hoặc xây dựng lại đã được cấp sổ đỏ.
ban-nha-ngo-2A-nguyen-hong-1
Hình ảnh nhà ngõ 2A Nguyên Hồng

Khảo sát khung giá bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng Đống Đa

Giá bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng hiện nay đang là 80-200 triệu đồng/m2. Mức giá này phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng pháp lý nhà, hiện trạng nhà,.. nên sẽ có sự thay đổi. 

  • Với những căn nhà không sổ, hình thức mua bán là vi bằng, hiện trạng nhà cấp 4 thì mức giá bán là từ 80-95 triệu đồng/m2
  • Với những căn nhà đã được xây mới, tu sửa và được cấp sổ đỏ chính chủ, mức giá bán dao động 180-200 triệu đồng/m2.

Nhì chung, giá bán nhà tại Nguyên Hồng hiện nay thuộc phân khúc tầm cao tại quận Đống Đa do đây là con phố sầm uất, kinh doanh đỉnh, giao thông thuận tiện di chuyển mọi ngả. Tại phố Nguyên Hồng có nhiều bất động sản đang được chào bán. Bạn có thể xem tin đăng bán nhà Nguyên Hồng Đống Đa để biết thêm thông tin chi tiết.

Tiện ích xung quanh nhà ngõ 2A Nguyên Hồng Đống Đa

Ngõ 2A Nguyên Hồng nằm trong khu vực sầm uất nhất quận Đống Đa nên rất có lợi thế phát triển kinh doanh và yếu tố an sinh xã hội cũng được đảm bảo:

  • Xung quanh ngõ 2A có nhiều trường học công lập các cấp như Tiểu học Thành Công A, mầm non Thành Công, THCS Thành Công,… chỉ cách nhà chưa đến 1km.
  • Về vui chơi: ngay gần ngõ 2A là Hồ Thành Công và công viên với không gian xanh, thoáng đãng, mát mẻ, bạn có thể thoải mái thực hiện các bài tập thể dục, chạy bổ hay nghỉ mát, thư giãn tại đây. Nhà cạc Vincom Nguyễn Chí Thanh chỉ 500m,…
ban-nha-ngo-2A-nguyen-hong-2
Xung quanh ngõ 2A Nguyên Hồng có đầy đủ tiện ích an sinh
  • Về nhóm tiện ích mua sắm: mua bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng cách chợ Thành Công 450m, chợ số 2 cách 500m, chợ Hoàng Ngọc Phách cách ngõ 1km.
  • Ngoài ra, dọc phố Nguyên Hồng còn tập trung rất nhiều hàng quán ăn, cửa hàng, quán cà phê, phòng khám nha khoa, cây xăng, cây ATM,…

Mong rằng qua những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về bất động sản tại khu vực ngõ 2A Nguyên Hồng. Nếu quan tâm tới thị trường nhà đất tại con ngõ này, bạn có thể truy cập trang thương mại điện tử Nhà phố Net để cập nhật những tin đăng mua bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng.

Bất động sản tại ngõ 26 Nguyên Hồng cũng là con ngõ có địa hình đẹp, kinh doanh tốt, có thể phát triển mọi loại hình kinh doanh. Nếu quan tâm tới nhà tại ngõ 26 Nguyên Hồng, bạn có thể xem ngay tại đây: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-26-nguyen-hong-dong-da-ha-noi/

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *