Tuổi 1984 làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Việc xem tuổi làm nhà theo phong thủy tử vi là một trong những công đoạn đầu tiên và quan trọng để đảm bảo ngôi nhà được xây dựng theo phong thủy cát khí tốt. Tuổi 1984 làm nhà năm 2024 có phạm vào một trong ba vận hạn đại kỵ không, có hợp tuổi mệnh gia chủ hay không, câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây. 

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2024

Gia đạo sinh năm 1984 theo quy luật ngũ hành có mệnh Kim – Hải Trung Kim, tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ; tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Xét theo tử vi phong thủy, gia đạo tuổi Giáp Tý có bản mệnh xung khắc với những người có mệnh năm Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. 

Năm Giáp Thìn 2024 mang theo yếu tố Hỏa, mối quan hệ Khắc Nhập (xấu) với mệnh Kim của người tuổi Giáp Tý.  Theo tử vi, gia đạo sinh năm 1984 sẽ gặp sao Khắc Nhập trong năm 2024, điều này có thể đem lại những khó khăn về sức khỏe và công việc, kinh doanh đầu tư không đạt thành quả như ý muốn. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm có sao Tướng Tinh phù trợ, đây là một trong những sao chiếu mệnh tốt trong phong thủy, giúp gia đạo tiến hành mọi việc hanh thông, thuận lợi, may mắn, đặc biệt là các công việc liên quan đến nhà cửa, đất đai, tài chính, đầu tư. 

Tuổi 1984 làm nhà năm 2024 không phạm vào hạn Kim Lâu, tuy nhiên rơi vào tuổi hạn đại kỵ Tam Tai và Hoang Ốc
Tuổi 1984 làm nhà năm 2024 không phạm vào hạn Kim Lâu, tuy nhiên rơi vào tuổi hạn đại kỵ Tam Tai và Hoang Ốc

Tuổi 1984 làm nhà năm 2024 có tốt không?

Việc xem tuổi làm nhà phải dựa trên năm sinh của gia chủ và các yếu tố phong thủy khác như địa sát, tấn tài, thọ tử. Nếu tuổi của gia chủ không phạm các vận hạn xấu như hạn Tam Tai, hạn Kim Lâu, Hoang Ốc thì có thể tiến hành xây dựng nhà ở thu hút may mắn. 

Dựa vào thông tin tổng hợp của Sàn giao dịch Nhà Phố Net, theo quan niệm phong thủy, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc là những hạn xấu nhất trong phong thủy, tuổi Giáp Tý sẽ phải đối mặt với hạn Tam Tai trong năm Dần, Mão, và Thìn, tuổi 1984 làm nhà năm 2024 phạm vào hạn Tam Tai, động thổ xây nhà trong năm này sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận của gia đạo. Đây cũng là thời điểm gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 rơi vào hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử, quyết định thi công nhà ở trong năm 2024 sẽ khiến hòa khí gia đình giảm sút gặp nhiều tranh cãi, tai ương. 

Có thể thấy, năm 2024 là năm tuổi không phạm vào hạn Kim Lâu, tuy nhiên rơi vào tuổi hạn đại kỵ Tam Tai và Hoang Ốc, đây không phải là năm thuận lợi để tuổi 1984 làm nhà năm 2024 bởi sẽ khiến gia đạo đối mặt với nhiều xui xẻo, tai họa, sức khỏe giảm sút, mất mát tài lộc, vượng khí.  

Tuổi 1984 làm nhà năm 2024 có thể mượn tuổi Bính Ngọ, tuổi Tân Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Quý Sửu,...
Tuổi 1984 làm nhà năm 2024 có thể mượn tuổi Bính Ngọ, tuổi Tân Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Quý Sửu,…

Tuổi 1984 mượn tuổi làm nhà năm 2024

Nếu gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 vẫn có nhu cầu tiến hành động thổ xây nhà trong năm Giáp Thìn 2024 có thể tham khảo phương pháp mượn tuổi xây nhà. Đây được xem là văn hóa tâm linh từ xa xưa để hóa giải vận hạn, đảm bảo phong thủy may mắn cho gia chủ phạm hạn, đặc biệt phù hợp với tuổi 1984 làm nhà năm 2024 phạm hạn Tam Tai, Hoang Ốc. Xét theo tử vi phong thủy, tuổi Giáp Tý có thể mượn tuổi Bính Ngọ, tuổi Tân Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Quý Sửu, tuổi Nhâm Tuất làm nhà năm 2024,… Đây đều là những tuổi đẹp trong năm Giáp Thìn, hợp tuổi Giáp Tý 1984, có thể mượn tuổi tiến hành lễ động thổ cúng bái, thi công xây dựng, thu hút may mắn hưng thịnh cho gia đạo. 

Việc xem tuổi làm nhà cũng không phải là điều kiện đủ để đảm bảo gia chủ sẽ có được một ngôi nhà phong thủy tốt. Ngoài việc xem tuổi đẹp làm nhà, gia chủ cần lưu ý đến các yếu tố khác như vị trí của ngôi nhà, hướng nhà hợp tuổi mệnh, tử vi, chọn giờ hoàng đạo động thổ,.. để đảm bảo cát lợi, tài lộc cho gia đình trong ngôi nhà mới.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi “tuổi 1984 làm nhà năm 2024 có tốt không”, hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức phong thủy hữu ích về tuổi hạn, và tuổi đẹp làm nhà, chúc bạn chọn được ngày lành tháng tốt hợp phong thủy tiến hành động thổ xây nhà hanh thông.

Gia đạo tuổi Tuất 1994 đang lên kế hoạch xây nhà trong năm Giáp Thìn 2024 cần tuân thủ các nguyên tắc phong thủy tâm linh truyền thống của văn hóa phương Đông để sở hữu ngôi nhà thịnh vượng, cát khí tốt. Gia chủ muốn tìm hiểu về tuổi hạn và cách chọn ngày hoàng đạo động thổ xây nhà có thể tham khảo thông tin tuổi Tuất 1994 xây nhà năm 2024 sau đây: https://nhaphonet.vn/tuoi-tuat-1994-xay-nha-nam-2024/

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *