cay-phong-thuy-trong-nha-tuoi-1983-quy-hoi-3

Cây phong thủy trong nhà tuổi 1983 Quý Hợi 

Chọn cây phong thuỷ trong nhà tuổi 1983 Quý Hợi với mong muốn có thêm tài lộc, vượng khí cho gia đình, là một trong những vấn đề được quan tâm hiện nay. Gia chủ tuổi Quý Hợi thuộc mệnh gì? Hợp cây gì? Có những lưu ý gì khi lựa chọn cây phong thuỷ trong nhà tuổi 1983. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

cay-phong-thuy-trong-nha-tuoi-1983-quy-hoi-2
Trồng cây phong thuỷ trong nhà tuổi Quý Hợi rước tài lộc cho cả gia đình

Tử vi và phong thủy tuổi Quý Hợi 1983

Theo Ngũ Hành, người tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thuỷ (Đại Hải Thuỷ), có ý nghĩa là nước biển lớn. Theo bát trạch, nam giới sinh năm 1983 thuộc Tây Tứ Mệnh Cung Cấn, còn nữ giới cũng thuộc Tây Tứ Mệnh (cung Đoài). Màu sắc hợp với người tuổi Quý Hợi 1983 là màu thuộc mệnh Kim và mệnh Thuỷ (trắng, vàng, xanh dương, đen).

Người tuổi Quý Hợi là người trung thực, lương thiện, sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh nên được nhiều người quý mến. Về tố chất, người sinh năm 1983 cũng rất thông minh, lanh lợi, nắm bắt được nhiều cơ hội tốt nên có cuộc sống khá sung túc, an nhàn, sự nghiệp thành công, thuận lợi và cũng có gia đình yên ổn, ấm êm.

Lợi ích khi trồng cây phong thuỷ trong nhà tuổi 1983 Quý Hợi

Trồng cây phong thuỷ trong nhà không chỉ là một cách để trang trí không gian mà còn mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia đình, đặc biệt là đối với những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi.

  • Tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: Những loại cây phong thuỷ này đều mang nét đẹp riêng với những ý nghĩa đặc trưng, đặt cây ở phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc giúp không gian trong ngôi nhà bạn sinh động, nhiều màu sắc đồng thời tạo cảm giác dễ chịu.
  • Cân bằng năng lượng trong nhà: Cây phong thuỷ có khả năng làm dịu không gian xung quanh và giúp tạo ra môi trường yên bình, thúc đẩy sự cân bằng trong cuộc sống của bạn. Nên rất phù hợp với những người tuổi Quý Hợi 1983.
  • Cây phong thuỷ trong nhà tuổi 1983 Quý Hợi giúp tăng vận khí và tài lộc cho cả gia đình: Lựa chọn cây phong thuỷ trong nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983 có khả năng thu hút tài lộc và thịnh vượng cho người tuổi Hợi, giúp sự nghiệp và tình duyên của gia chủ đều thuận lợi, dễ dàng.
  • Tạo khí lưu thông tốt: Cây phong thuỷ có khả năng làm sạch không khí, giúp tạo ra một môi trường trong lành và khí lưu thông tốt cho ngôi nhà. Điều này có thể giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần của cả gia đình bạn.

5 loại cây phong thuỷ trong nhà tuổi 1983 Quý Hợi mang lại may mắn

Để trồng cây phong thủy trong nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983, bạn nên chọn những loại cây phong thuỷ trong nhà hợp gia chủ mệnh Thuỷ và cây phong thuỷ trong nhà cho người mệnh Mộc hoặc mệnh Kim. Đây là các mệnh tương sinh với mệnh của gia chủ. Đồng thời, người tuổi 1983 cũng cần tránh các cây thuộc mệnh Hoả và Thổ. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những loại cây có kích thước nhỏ gọn, ưa bóng râm, chịu hạn tốt để việc chăm sóc được dễ dàng hơn. Dưới đây là 5 loại cây phong thủy trong nhà tuổi 1983 Quý Hợi mang lại may mắn mà bạn có thể tham khảo:

  • Cây Kim Tiền: hay còn được gọi là cây phát tài, đây là loài cây tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng và giàu sang, phú quý. Gia chủ mệnh Thuỷ đặt cây Kim Tiền trong nhà sẽ thu hút may mắn, tài lộc giúp công việc kinh doanh, sự nghiệp thăng tiến nhanh hơn. 
cay-phong-thuy-trong-nha-tuoi-1983-quy-hoi-1
Cây Kim Tiền là cây phong thuỷ trong nhà hợp với gia chủ tuổi 1983
  • Cây Phát Lộc là loài cây thuỷ sinh, được nhiều gia đình lựa chọn làm cây phong thuỷ trong nhà. Loài cây này cũng rất hợp với gia chủ tuổi Quý Hợi 1983, tượng trung cho may mắn, tình yêu, sức khỏe, con đường công danh sự nghiệp. Tuỳ vào số lượng cây kim tiền được trồng trong nhà mà ý nghĩa phong thuỷ cũng khác nhau.
  • Cây Ngũ Gia Bì được đánh giá là loài cây có khả năng sinh trưởng tốt và sức sống mạnh mẽ, giúp tăng cường vượng khí cho gia chủ tuổi 1983 và còn giúp con đường tình duyên của gia chủ được thuận lợi, êm đẹp.
  • Cây phát tài là loài cây tượng trưng cho sự may mắn, có nhiều năng lượng tích cực nên được coi là một trong những cây phong thuỷ trong nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983. Đặt cây trong phòng khách, phòng ngủ là cách để giúp sự nghiệp của gia chủ được thuận lợi, tài chính vững chắc.

Trên đây là những thông tin hữu ích về cây phong thuỷ trong nhà tuổi 1983 Quý Hợi được Nhà phố Net tổng hợp. Mỗi loài cây sẽ có ý nghĩa đặc trưng riêng, những xét chung đều mang lại năng lượng tích cực cho gia chủ. Bạn có thể lựa chọn loại cây phù hợp với sở thích cá nhân để đặt trong phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

Cây phong thuỷ phòng khách cho người mệnh Kim cũng được lựa chọn để đặt trong không gian căn nhà của gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 vì theo quy luật ngũ hành thì Kim sinh Thuỷ. Hiện có nhiều loại cây hợp với mệnh Kim bạn có thể tìm hiểu thêm tại: 

https://nhaphonet.vn/cay-de-phong-khach-hop-menh-kim/

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *